Đảng bộ xã Phước Gia tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023)

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 9:21 | 08/02 Lượt xem: 159

Ngày 03/02/2023 tại nhà văn hóa thôn Hạ Sơn, Đảng bộ xã Phước Gia long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930- 03/02/2023). Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Võ Ngọc Phương - HUV-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Văn Tư- PBT Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thành Liêm –PBT, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hồ Văn Sang- ĐUV, Chủ tịch UMT TQVN xã; các đồng chí là UVBCH đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại buổi sinh hoạt, thay mặt Đảng bộ xã, đồng chí Võ Ngọc Phương - HUV-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã triển khai Công văn 410 ngày 01/02/2023 về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng công tác tư tưởng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, Công văn số 406-CV/HU ngày 16/01/2023 về quán triệt triển khai và thực hiện. Kết luận số 44-KL/TW ngày 14/11/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác của Hội chữ Thập đỏ Việt Nam trong tình hình mới. Đ/c Hà Văn Tư- PBT đảng ủy phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam qua hai cuộc đấu tranh gải phóng dân tộc thống nhất đất nước, quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN và triển khai chỉ thị số 37-CT/TU ngày 18/01/2023 về phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh; Đ/c Hồ Thị Danh- thay mặt thế hệ trẻ phát biểu cảm tưởng và quyết tâm của tuổi trẻ Phước Gia sẽ cùng với Đảng bộ và Nhân dân xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp và trao danh sách 06 đoàn viên ưu tú.

Cũng trong ngày 03/02/2023 Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị học tập nghiên cứu, học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Tại hội nghị ồng chí Võ Ngọc Phương - HUV-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã triển khai nội dung Nghị quyết số 27- NQ/TW, ngày 09/11/2022 Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội Việt Nam trong giai đoạn mới và nội dung Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 NQ/TW, ngày 17/11/2022 Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới. Đồng chí Nguyễn Thành Liêm – PBT, Chủ tịch UBND xã triển khai nội dung Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022 Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2023, tầm nhìn đến năm 2045 và nội dung Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2022, Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về định hướng quy hoạch tổng thể Quốc Gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trong niềm hân hoan mừng Đảng, mừng xuân mới, tại buổi sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930- 03/02/2023, Thay mặt Đảng bộ xã Phước Gia, đồng chí Võ Ngọc Phương - HUV-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn xã hãy đoàn kết một lòng phấn đấu nổ lực tối đa, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, quyết tâm xây dựng Phước Gia phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới của Đảng, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, cũng tại hội nghị đồng chí Võ Ngọc Phương – HUV, Bí thư Đảng ủy đề nghị mỗi đồng chí đảng viên không chỉ chủ động, gương mẫu trong việc học tập, nghiên cứu các Nghị quyết mà phải năm chác hiểu rõ để vận dụng vào chuyên môn, tạo sự thống nhất cao trong Đảng và đồng thuận trong xã hội, thực hiện mục tiêu Nghị quyết đề ra.

Tác giả: HD

Nguồn tin: Đảng ủy