Phước Gia tổ chức tuyên truyền pháp luật và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trước Tết nguyên đán 2024

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 13:48 | 26/01 Lượt xem: 81

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 05/01/2024 của UBND xã Phước Gia về việc tổ chức triển khai tuyên truyền một số văn bản Luật và phát động phong trào TDBVANTQ trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Trong hai ngày, ngày 17/01/2024 và ngày 19/01/2024 UBND xã tổ chức Hội nghị về việc tổ chức triển khai tuyên truyền một số văn bản Luật trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc cho CB,CC, VC, người hoạt động không chuyên trách và nhân dân 2/2 thôn trên địa bàn xã Phước Gia.Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội, thủ trưởng các đơn vị đóng trên địa bàn, trưởng các thôn, toàn thể CB, CC và nhân dân trên địa bàn xã.

Hội nghị đã triển khai một số nội dung sau: Luật Hôn nhân và gia đình; Luật Hộ tịch; Luật An toàn thực phẩm; Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng cháy và chữa cháy; Các văn bản pháp luật về Môi trường; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; Văn bản pháp luật về chứng thực.Trong 02 ngày tổ triển khai, tuyên truyền một số văn bản Luật (đợt 1) trước, trong và sau Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 gồm 03 cuộc Hội nghị đã thu hút được 312 lượt người tham dự./.

Tác giả: Hồ Vinh

Nguồn tin: UBND xã Phước Gia