Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chi bộ Quân sự xã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Quốc Da

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 16:05 | 12/06 Lượt xem: 56

Sáng ngày 06/6/2024, tại Nhà văn hoá xã Phước Gia, Chi bộ Quân sự long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Quốc Da.

Đến dự với buổi Lễ có đồng chí: Võ Ngọc Phương- HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, Bí thư chi bộ Quân sự. Cùng với các đồng chí là chi uỷ viên, Đảng viên trong chi bộ Quân sự. Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Ngọc Phương – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, Bí thư chi bộ Quân sự đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí NguyễnQuốc Da.

Đ/c Nguyễn Quốc Da-Đảng viên mới tuyên thệ
Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Võ Ngọc Phương – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, Bí thư chi bộ Quân sự phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Nguyễn Quốc Da không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, tác phong; nâng cao năng lực công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải tiên phong, nêu gương thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên chính thức, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Da trong thời gian dự bị.

Tác giả: Hà Tâm

Nguồn tin: BCHQS xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.

 

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng