Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phước Gia tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ, gia đình và thanh niên nhập ngũ năm 2024

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 10:39 | 06/02 Lượt xem: 64

Chiều ngày 31/01, UBND xã Phước gia tổ chức buổi gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, gia đình và thanh nhiên nhập ngũ năm 2024. Dự buổi gặp mặt có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức chính trị xã hội xã.

Trong đợt này, xã Phước gia đón nhận 03 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và trao lệnh cho 9 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, luôn luôn tu dưỡng, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Ngọc Phương - HUV, BTĐU xã ghi nhận và đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất người lính bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu, đồng thời dặn dò, động viên thanh niên nhập ngũ năm 2024 và tin tưởng rằng các thanh niên nhận lệnh lần này phát huy truyền thống của quê hương anh hùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới tại môi trường quân đội và công an.

Dịp này, Đảng ủy,HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị xã hội xã Phước Gia cũng có những món quà gởi tặng đến các quân nhân xuất ngũ cũng như thanh niên lên đường nhập ngũ  ./.

Tác giả: Hà Tâm

Nguồn tin: UBND xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.
BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng