Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tuổi trẻ Phước Gia tiếp sức đến trường

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 9:04 | 31/08 Lượt xem: 210

Tuổi trẻ Phước Gia, với truyền thống nhiều năm nay, cứ mỗi dịp hè về và chuẩn bị bước vào năm học mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phước Gia lại hăng hái, nhiệt huyết với hoạt động “Tiếp bước cho em đến trường” và vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện để tặng học bổng, hỗ trợ dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là những phần thưởng khích lệ, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, trở thành “điểm tựa” , “động lực’ cho hàng trăm em nhỏ trên địa bàn xã, giúp sức cho các em đến trường, góp phần giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học.

Xác định đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp đỡ các em nên BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phước Gia đưa vào chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện hàng năm. Riêng năm 2022, ngày 26/8/2022, Đoàn xã Phước Gia đã kết nối với Đoàn xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình trao tặng 32 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, kết nối các mạnh thường quân, nhà hảo tâm vận động được 316 suất quà, 10 suất học bổng nhằm chuẩn bị tốt cho Đêm hội trăng rằm của trẻ em, học sinh trên địa bàn xã dịp Tết Trung thu năm nay.


Cùng trong chuỗi hoạt động tiếp bước cho em đến trường năm nay, ngày 30/8/2022, đoàn viên, thanh niên xã nhà tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trường Tiểu học Kpa-Kơ lơng phân hiệu Gia Cao và tặng 10 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường.


Để việc làm có ý nghĩa thiết thực hơn nữa, thời gian tới BCH Đoàn xã sẽ tiếp tục phối hợp tốt với Mặt trận, các hội đoàn thể, nhà hảo tâm để duy trì, triển khai nhân rộng, tạo sức lan tỏa đến các đoàn viên thanh niên, hội viên và toàn xã hội đối với công tác khuyến học nói riêng và chăm sóc, bảo vệ, phát triển trẻ em nói chung.

Tác giả: HD

[Trở về]

Các tin mới hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.

 

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng