Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trạm y tế xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã tổ chức khám sức khỏe cho hội viên người cao tuổi năm 2024

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 16:01 | 12/06 Lượt xem: 23

Hội Người cao tuổi xã phối hợp Trạm y tế xã Phước Gia tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Hội viên Người cao tuổi trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 10/6/2024, tại Trạm y tế xã Phước Gia, Hội Người cao tuổi xã phối hợp Trạm y tế xã Phước Gia tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Hội viên Người cao tuổi trên địa bàn xã. Nhằm tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam; nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và phát huy vai trò người cao tuổi; tạo điều kiện cho người cao tuổi tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và tiếp tục phát huy vai trò của mình trong đời sống xã hội. Đối với người cao tuổi, sự tăng lên của tuổi tác là nguyên nhân gây ra các vấn đề về sức khỏe và khả năng hồi phục kém. Để giúp những người trong độ tuổi này có được cơ thể khỏe mạnh, kiểm soát tốt bệnh tật thì khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi là vấn đề rất quan trọng.

Đến dự với buổi khám sức khỏe có ông Trần Nghê, Chủ tịch Hội người cao tuổi xã, bà Bùi Thị Duy Biển, Trưởng trạm y tế xã cùng ông bà, y bác sỹ trạm y tế xã , phó chủ tịch Hội NCT, các chi hội NCT 2/2 thôn, cùng 90 hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã tham dự khám sức khỏe. Tại buổi khám sức khỏe bà Bùi Thị Duy Biển –Trưởng trạm y tế xã tư vấn cho hội viên người cao tuổi và lực lượng nhân viên y tế trạm, y tế thôn bản hỗ trợ đo chỉ số huyết áp, đo mạch, đo nhiệt độ, kiểm tra sức khỏe răng miệng, tai, mũi, họng, kiểm tra mắt, cân, đo…cấp thuốc, hỗ trợ sữa bồi dưỡng sức khỏa cho 90 hội viên người cao tuổi.

Một số hình ảnh tại buổi khỏe sức khỏe:

Tác giả: Duy Biển

Nguồn tin: Trạm Y tế xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.

 

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng