Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Bàn giao nhà tình nghĩa cho Bà Hồ Thị Đía, Người có công cách mạng, xã Phước Gia.

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 5:17 | 15/12 Lượt xem: 70

Sáng ngày 14/12/2023, UBND xã Phước Gia tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Hồ Thị Đía, người có công cách mạng. Tham dự bàn giao có bà Hồ Thị Kim Đinh - ĐUV, PCT UBND cùng lãnh đạo UBMTTQVN, các hội đoàn thể của xã; BTCB kiêm trưởng thôn Hạ Sơn và gia đình bà Hồ Thị Đía.

Căn nhà được khởi công từ ngày 24/8/2023 đến nay đã cơ bản hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng với diện tích căn nhà 63m2, kết cấu nhà cấp 4, nền lát gạch men, tường sơn nước, đặc biệt có 01 phòng kết cấu đổ bê tông để tránh trú bão an toàn. Tổng kinh phí xây dựng là 210 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam hỗ trợ 70 triệu đồng, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của Huyện nhà là 20 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi bàn giao, thay mặt lãnh đạo UBND xã bà Hồ Thị Kim Đinh, PCT UBND xã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam và Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện để gia đình người có công cách mạng có điều kiện xây dựng được ngôi nhà mới khang trang, tạo điều kiện để địa phương có điều kiện chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách trên địa bàn; thể hiện truyền thống đền ơn đáp nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đồng thời, góp phần thực hiện quyết tâm của địa phương trong việc hoàn thành xóa nhà tạm năm 2023.

Đại diện gia đình bà Hồ Thị Đía, bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước chủ trương Đảng và Nhà nước đối với người có công cách mạng; cảm ơn sự quan tâm của địa phương và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình có cơ ngơi khang trang hơn.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao:

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy

Nguồn tin: UBND xã Phước Gia

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.

 

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng