Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Vui Tết trung thu năm 2023 trên xã vùng cao Phước Gia

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 10:22 | 04/10 Lượt xem: 106

Chiều ngày 27/9/2023, Phòng LĐ-TB&XH huyện phối hợp với BCH Huyện đoàn Hiệp Đức, UBND xã Phước Gia tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã năm 2023.

 Tham dự Chương trình, về phía huyện có bà Đặng Thị Ngọc Lan-HUV, Bí thư Huyện đoàn; ông Lương Văn Hào-Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện; ông Trần Anh Đức-Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện. Về phía địa phương có sự tham dự của ông Võ Ngọc Phương-HUV, BT Đảng ủy, ông Hà Văn Tư-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Thành Liêm-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo MTTQVN, các hội, đoàn thể xã, Trưởng các thôn, Hiệu trưởng các trường: Mẫu giáo Ánh Dương, Tiểu học Kpa-Kơ lơng; đại diện các tổ chức, cá nhân tài trợ và hơn 300 trẻ em, học sinh trên địa bàn toàn xã.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi trên địa bàn xã đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước và hoà mình vào không khí náo nhiệt với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem biểu diễn múa lân, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH, Huyện đoàn Hiệp Đức đã tặng 20 suất quà của UBND huyện, UBND xã trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Thành Liêm-Chủ tịch UBND xã cho rằng: “Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, việc chăm sóc, bảo vệ và phát triển toàn diện trẻ em là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và của toàn xã hội”; UBND xã Phước Gia sẽ tập trung làm tốt công tác bảo vệ, chăm lo, giáo dục, phát triển toàn diện trẻ em; đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội bằng trách nhiệm, tấm lòng yêu trẻ thơ để đồng hành cùng địa phương tiếp tục quan tâm tạo môi trường, điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực của trẻ em.

Ông Lương Văn Hào- Trưởng phòng LĐTBXH và bà Đặng Thị Ngọc Lan-BT Huyện đoàn trao quà trung thu
Lãnh đạo xã trao quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
Ông Trần Anh Đức-Phó TP LĐTBXH và anh Trần Oai Tiên-CLB Thanh niên thiện nguyện trao quà cho các cháu
Múa lân vui nhộn

Được biết, trước đó, ngày 25/9/2023, UBND xã phối hợp với MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội, Hội Khuyến học xã Phước Gia tổ chức Chương trình vui tết trung thu năm 2023. Chương trình với nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, múa lân và trao quà Trung thu cho gần 600 trẻ em trên địa bàn xã; trao đồng phục cho 125 em học sinh Trường mẫu giáo Ánh Dương.

 

CT UBND xã- Nguyễn Thành Liêm trao quà cho các cháu thiếu nhi
PCT UBND xã-Hồ Thị Kim Đinh trao quà cho các cháu thiếu nhi

Bên cạnh đó, trong tháng 8, 9 năm 2023 Phước Gia đã tổ chức nhiều hoạt động tiếp sức đến trường và đón nhận sự hỗ trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cho bà con Nhân dân và trẻ em, học sinh trên địa bàn xã với tổng giá trị 70 triệu đồng (Ông Đặng Văn Cường, ông Lương Đức Toàn cùng tập thể lớp cao cấp Lý luận chính trị K70.B13, Công ty Cổ phần phát triển nông nghiệp Minh Tâm, Quảng Nam trao 30 suất quà cho hộ dân khó khăn và 72 suất quà cho học sinh mẫu giáo, tiểu học tại 02 khu tái định cư Nà Nổ, Khe Sến tổng trị giá 30 triệu đồng; Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4: 05 triệu đồng; Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ LASFA: 05 triệu đồng; Hội từ thiện Tâm Thành, Đồng Tháp: 30 triệu đồng). Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Chương trình đã đem đến cho các em thiếu niên, nhi đồng xã vùng cao Phước Gia niềm vui, sự phấn khởi và một Tết Trung thu ấm áp, thắp sáng ước mơ giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Ông Đặng Văn Cường, ông Lương Đức Toàn, học viên lớp CCLLCT K70.B13 và đại diện Công ty CP phát triển nông nghiệp Minh Tâm, Quảng Nam trao quà cho các cháu thiếu nhi

 

 

Tác giả: TL

Nguồn tin: UBND xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.

 

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng