Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phước Gia tổ chức Hội nghị gặp mặt gia đình chính sách, người có công năm 2023

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 9:14 | 28/07 Lượt xem: 512

Sáng ngày 26/7/2023, UBND xã Phước Gia tổ chức Hội nghị gặp mặt gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn xã năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Dự Hội nghị gặp mặt có ông Võ Ngọc Phương-HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; ông Nguyễn Thành Liêm-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã-Chủ trì Hội nghị; đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, các hội, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn; và 19 người có công cách mạng, đại diện gia đình chính sách trên địa bàn xã Phước Gia.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã bày tỏ lòng tri trân sâu sắc đến những công lao, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, người có công cách mạng đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc; thông tin tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn xã Phước Gia 06 tháng đầu năm 2023; những khó khăn và những định hướng lớn của địa phương trong thời gian đến; tiếp thu những những tâm tư, những ý kiến, kiến nghị của đại diện gia đình chính sách, người có công. Đồng thời, tin tưởng với truyền thống cách mạng, gia đình chính sách, người có công, người có uy tín tiếp tục giữ vững truyền thống, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình góp phần xây dựng quê hương Phước Gia ngày càng đổi mới.


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã thừa ủy quyền của cấp trên đã trao 19 suất quà/5,4 triệu đồng của Chủ tịch Nước; trao 19 suất quà bằng tiền mặt/9,5 triệu đồng và 19 suất quà bằng hiện vật/5,7 triệu đồng của UBND tỉnh; 07 suất quà/2,1 triệu đồng của UBND xã. Trước đó, chiều ngày 25/7/2023, ông Huỳnh Hữu Cường-UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến thăm và trao quà của Huyện ủy cho 03 gia đình người có công mỗi suất trị giá 400.000 đồng.

Sau Hội nghị, MTTQ, các Hội, đoàn thể xã tổ chức “bữa cơm tri ân” tại đại diện gia đình người có công cách mạng; tạo không khí sum họp, ấm cúng như món quà nhỏ nhằm tri ân công lao của các thế hệ đã chiến đấu, hi sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc; cũng là dịp để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, kiên cường, bất khuất của lớp lớp cha anh đi trước, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước.

Tác giả: TL

Nguồn tin: UBND xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.
BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng