Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tết Trung thu-Niềm vui lan tỏa

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 1:39 | 15/09 Lượt xem: 210

Chiều ngày 09/9/2022, UBND xã phối hợp với Mặt trận TQVN, các hội, đoàn thể xã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã năm 2022. Đến dự có ông Trần Thọ-Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; ông Hà Văn Tư-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Thành Liêm-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo MTTQVN, các hội, đoàn thể xã, Trưởng các thôn, Hiệu trưởng các trường: Mẫu giáo Ánh Dương, Tiểu học Kpa-Kơ lơng; đại diện các tổ chức, cá nhân tài trợ và hơn 600 trẻ em, học sinh trên địa bàn toàn xã.

  Tham gia chương trình, các em thiếu nhi trên địa bàn xã đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước và hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem biểu diễn múa lân, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng.
Tại chương trình, UBND huyện đã trao tặng 07 suất quà, UBND xã trao tặng 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Đặc biệt, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã trao 600 suất quà cho trẻ em trên địa bàn toàn xã với tổng giá trị trên 50 triệu đồng. Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Chương trình đã đem đến cho các em thiếu niên, nhi đồng xã vùng cao Phước Gia niềm vui, sự phấn khởi và một Tết Trung thu ấm áp, thắp sáng ước mơ giúp trẻ em nghèo, trẻ em ở vùng cao nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Ông Trần Thọ-Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
  
Ông Lê Viết Hà-Công ty Cơ điện lạnh Hà Gia Khánh,TP Đà Nẵng trao quà Trung thu cho trẻ em
 

ông Trần Hiệp-GĐ Nhà máy Thủy điện Sông Tranh 4 và Dịch vụ âm thanh ánh sáng Khải Triều, xã Bình Lâm trao quà Trung thuVui nhộn với tiết mục Múa lân


Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Thành Liêm-Chủ tịch UBND xã cho rằng: “Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, việc chăm sóc, bảo vệ và phát triển toàn diện trẻ em là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và của toàn xã hội”; đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm bằng trách nhiệm, tấm lòng yêu trẻ thơ để đồng hành cùng hệ thống chính trị xã Phước Gia tiếp tục quan tâm tạo môi trường, điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực của trẻ em.

Tác giả: TL

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.

 

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng