Mode:         

Chính quyền điện tử xã Phước Gia kính chào bạn đọc
Thông báo phân công thành viên theo dõi, kiểm tra dự án thuộc các CTMTQG 2024
1.TB 10 phân công theo doi DA miền núi.signed.pdf
2. TB 16 phan cong DA liên kết bò giảm nghèo.pdf 


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tiếp sức đến trường trên xã vùng cao

Người đăng: UBND Phước Gia Ngày đăng: 10:45 | 05/09 Lượt xem: 267

Chiều 04/9/2022, tại Trường Tiểu học Kpa-Kơ lơng, UBND xã, Trung tâm VH-TT xã Phước Gia tổ chức Chương trình "Tiếp sức đến trường" năm học 2022-2023 cho học sinh của hai trường Mẫu giáo Ánh Dương và Tiểu học Kpa-Kơ lơng. Tham dự có ông Nguyễn Thành Liêm-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; bà Hồ Thị Kim Đinh-ĐUV, PCT UBND xã; ông Huỳnh Văn Thắng-Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kpa-Kơ lơng; bà Huỳnh Thị Cẩm Linh-Hiệu trưởng Trường MG Ánh Dương cùng 316 em học sinh của hai trường.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của cả tỉnh, huyện nói chung và xã Phước Gia nói riêng. Đời sống của bà con Nhân dân xã Phước Gia đã vất vả nay càng vất vả hơn sau đại dịch,các em học sinh ở các cấp học trên địa bàn xã rất cần sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của toàn xã hội để có điều kiện tốt nhất cho năm học mới cận kề. Cùng với cả hệ thống chính trị, UBND xã phối hợp với MTTQ, các hội, đoàn thể xã đã phát động Chương trình "Tiếp sức đến trường" với quyết tâm "Không để bất kỳ học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học". Tại Chương trình, lãnh đạo UBND xã đã trao 189 bộ đồng phục thể dục, mũ cho học sinh Trường Tiểu học Trường Tiểu học Kpa-Kơ lơng và 127 ghế ngồi cho học sinh Trường Mẫu giáo Ánh Dương với tổng trị giá gần 15 triệu đồng trích từ nguồn ngân sách xã năm 2022. Ngoài ra, Chương trình đã lan tỏa, thu hút sự quan tâm ủng hộ của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhiều cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh với tổng số gần 1.500 phần quà tặng (gạo, bánh kẹo, quần áo, sách vở...) và tiền mặt với tổng trị giá 500 triệu đồng. Tiêu biểu như: Cơ điện lạnh Hà Gia Khánh-TP Đà Nẵng; Nhóm thiện nguyện ORIENT-TP Hồ Chí Minh, nhóm thiệK nguyện Tâm Đức-Hiệp Đức; Câu lạc bộ Caravan Quảng Đà; BQL Thủy điện Sông Tranh 4; dịch vụ âm thanh ánh sáng Khải Triều-Bình Lâm; Chùa Long Hoa-Bình Lâm…).Một số hình ảnh tại Chương trình Tiếp sức đến trường

Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Thành Liêm - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Phước Gia trong quyết tâm "Không để học sinh khó khăn nào trên địa bàn xã Phước Gia không được đến trường". Đồng thời, nhấn mạnh, sự chia sẻ và giúp đỡ của các đơn vị tài trợ là nguồn khích lệ rất lớn giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Phước Gia sẽ luôn nhận được sự đồng hành của quý cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để tiếp thêm động lực cho các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả: TL

Nguồn tin: UBND xã Phước Gia

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Lịch công tác

Tên Video
No records to display.

 

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC GIA
Địa chỉ: Phước Gia - Hiệp Đức - Quảng Nam
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng